CHUNG KẾT CUỘC THI DƯỢC SV 2021

CLB Sinh Viên Dược Lâm Sàng 
_______________________________________________________________________
  CLB Sinh viên Dược lâm sàng là đơn vị trực thuộc Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh trường ĐH Y Dược – ĐH Huế và nhận được sự cố vấn từ các cán bộ giảng viên khoa Dược trường ĐH Y Dược – ĐH Huế.

Những năm vừa qua CLB đã tổ chức thành công các cuộc thi “Dược sĩ 4.0” và “Dược SV 2019” là sân chơi cho sinh Dược Huế nhằm mục đích trau dồi những kiến thức và kỹ năng cần có của một người Dược sĩ trong thời kỳ công nghệ hiện đại. Từ những thành công có được cùng với sự khuyến khích và hỗ trợ của BCH Đoàn trường, Ban chủ nhiệm khoa Dược, năm nay CLB Sinh viên Dược lâm sàng đã đăng cai tổ chức thành công cuộc thi “Dược SV 2021” với mục tiêu khơi dậy ngọn lửa sáng tạo và nhiệt huyết của các bạn sinh viên Dược Huế.

Đây được coi là hoạt động thường niên của CLB, khi phát động cuộc thi, các bạn sinh viên Dược Huế đã hưởng ứng rất mạnh mẽ, không những vậy có những bạn không thuộc DHY đã biết đến cuộc thi và muốn đăng ký để thử sức mình. Hy vọng rằng, những năm sau nữa quy mô của cuộc thi sẽ mở rộng hơn không chỉ dành cho sinh viên Dược Huế mà còn dành cho các bạn sinh viên Dược trên khắp cả nước. 

Đêm chung kết cuộc thi năm nay vô cùng vinh dự khi có sự xuất hiện của các thầy cô BCH Đoàn trường, Hội sinh viên Trường cùng các thầy cô khoa Dược – Trường ĐH Y – Dược, ĐH Huế, thầy DSCKII. Trần Phạm Thức (Phó trưởng khoa Dược Bệnh viện Trung ương Huế) và cô TS. DS. Võ Thị Hà (Giảng viên Dược lâm sàng tại ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch).

Cuộc thi đã diễn ra vô cùng gay cấn đến những giây phút cuối cùng. Trải qua 4 vòng thi, kết quả chung cuộc như sau:

Đội ”NEWBIES” đã dành được vị trí quán quân. Những chàng trai và cô gái của lớp D3B đã hoàn thành xuất sắc hoàn thành các vòng thi để dành lấy ngôi vị nhà vô địch Dược SV 2021. Họ rất xứng đáng phải không nào?

Đội “STT” xuất sắc không kém đã dành vị trí á quân. Mặc dù, chỉ có một khoảng thời gian ngắn để chuẩn bị cho đêm chung kết nhưng các bạn ấy đã tạo ra những vòng thi tỏa sáng trên sân khấu đêm chung kết .

Đội “FLUID” và đội ”BA CHÚ GẤU” đã cùng dành được vị trí thứ ba. Những màn trình diễn ấn tượng và khả năng kiến thức am tường của các bạn đã góp phần tạo nên đêm chung kết bùng nổ và thành công.

Cuộc thi Dược SV 2021 dù đã khép lại nhưng những dư âm của chương trình vẫn đang còn vang vọng mãi. Có thể nói đây là một đêm chung kết bùng nổ, tràn đầy cảm xúc và thành công. Là một động lực to lớn thúc đẩy CLB Sinh viên Dược lâm sàng tổ chức những năm sau với quy mô hoành tráng hơn nữa.

Xin chào và hẹn gặp lại trong cuộc thi Dược SV 2022.
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong đêm chung kết nhé!
Ban tổ chức Cuộc thi Dược SV 2021
ThS. BS. Võ Đức Toàn – Phó Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược Huế tặng hoa cho Ban giám khảo cuộc thi.
Thầy PGS. TS. DS. Trần Hữu Dũng – Đại diện BCN Khoa Dược, Đại học Y Dược Huế phát biểu khai mạc.
Cô ThS. DS. Võ Thị Hồng Phượng nhận xét chuyên môn về poster thông tin thuốc của 4 đội.
Thầy ThS. DS. Trần Thế Huân nhận xét phần thi của 4 đội.
Thầy DSCKII. Trần Phạm Thức nhận xét chuyên môn về poster thông tin thuốc của 4 đội.
2 MC đêm chung kết cuộc thi – Thảo Giang và Phát Triệu
2 MC trò chơi đêm chung kết cuộc thi – Dương Tùng và Nhật Thảo
NEWBIES – Quán quân Dược SV 2021
Á quân cuộc thi thuộc về đội STT
Giải ba thuộc về Ba chú gấu và Fluid
Giải ba thuộc về Ba chú gấu và Fluid