CHUNG KẾT CUỘC THI DƯỢC SV LẦN THỨ VI – DƯỢC SV 2024

Chung kết Cuộc thi Dược SV lần thứ VI - Dược SV 2024.

0
2
BTC Cuộc thi Dược SV 2024

CHUNG KẾT CUỘC THI DƯỢC SV LẦN THỨ VI – DƯỢC SV 2024

CLB Sinh viên Dược lâm sàng


Tiếp nối sự thành công của những mùa trước và nhằm duy trì một sân chơi học thuật bổ ích cũng như mang đến làn sóng thôi thức ngọn lửa đam mê, tinh thần nhiệt huyết và sức sáng tạo của những sinh viên Dược khoa, Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế. Năm 2024, Câu lạc bộ Sinh viên Dược lâm sàng tiếp tục đăng cai tổ chức Cuộc thi DƯỢC SV mùa VI – DƯỢC SV 2024.

Sau vòng loại với sự tham gia của 29 đội thi đầy tài năng và nhiệt huyết, Ban tổ chức Cuộc thi đã tìm ra 4 đội thi xuất sắc nhất tiến vào vòng Chung kết. Ngày 20/04/2024 vừa qua, vòng Chung kết của Cuộc thi chính thức được diễn ra tại Hội trường A, Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế. Ban tổ chức rất vinh dự được đón tiếp Thầy PGS.TS. Hoàng Bùi Bảo – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế; các thầy/cô giáo đại diện BCH Đoàn trường, Hội sinh viên trường; các thầy cô giáo trong Khoa Dược – Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế và DSCKII. Hồ Thị Họa Mi – Phó trưởng khoa Dược – Bệnh viện Trung ương Huế.

Trải qua 4 phần thi đầy kịch tính với sự thể hiện hết sức cân tài của 4 đội thi đã mang đến một đêm Chung kết vô cùng đặc sắc và ấn tượng. Bằng tài năng và bản lĩnh của mình, đội “LÃNG KHÁCH” đã xuất sắc giành được ngôi vị giải Nhất chung cuộc. Với kết quả sát sao, ba đội “NGUYÊN TỬ KHỐI”, “N.O.T” và “VITAMIN C” cũng lần lượt mang về giải Nhì và giải Ba. Ngoài ra, BTC Cuộc thi đã trao “Giải video được yêu thích nhất” cho đội VITAMIN C và “Giải cổ động viên nhiệt tình nhất” cho đội N.O.T nhờ sự tương tác, cổ vũ nhiệt tình từ các bạn cổ động viên.

Ban tổ chức Cuộc thi Dược SV 2024 xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, quý Ban Giám khảo, quý thầy cô giáo, quý nhà tài trợ, các anh chị cựu thành viên của CLB, các CLB/Đội/Nhóm và tất cả khán giả có mặt tại Hội trường A cũng như khán giả theo dõi qua livestream trên Fanpage chính thức của CLB.

Cuộc thi DƯỢC SV 2024 chính thức khép lại. Hy vọng rằng đêm Chung kết Cuộc thi đã mang lại cho tất cả mọi người những cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ. 

Thầy PGS.TS. Hoàng Bùi Bảo – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế phát biểu tại đêm Chung kết Cuộc thi
Đại diện Ban tổ chức Cuộc thi tặng hoa, giấy chứng nhận và kỷ niệm chương cho các Nhà tài trợ
ThS.BS. Võ Văn Khoa – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế tặng hoa và kỷ niệm chương cho Quý Ban Giám khảo Cuộc thi.
Đại diện Nhà tài trợ và BTC Cuộc thi trao quà và giấy chứng nhận cho các đội thi tham gia Vòng loại
Phần nhận xét của Ban Giám khảo dành cho các đội thi
Hai MC chính của đêm Chung kết Cuộc thi – Dũ Trí và Hải Yến
Hai MC hoạt náo của đêm Chung kết Cuộc thi – Minh Đức và Thủy Tiên
Giải Nhất chung cuộc thuộc về đội “LÃNG KHÁCH”
Ban Giám khảo, Nhà tài trợ và Đại diện BTC cùng 4 đội thi
BTC Cuộc thi Dược SV 2024