CHUNG KẾT CUỘC THI DƯỢC SV LẦN THỨ V – 2023

CLB Sinh Viên Dược Lâm Sàng


Tiếp nối sứ mệnh mang đến một sân chơi bổ ích, là nơi cho những sinh viên Dược Khoa thể hiện kiến thức, tài năng và bản lĩnh của mình. Năm 2023, một lần nữa CLB Sinh viên Dược lâm sàng tiếp tục tổ chức cuộc thi “Dược SV 2023” – là cột mốc đánh dấu lần thứ 5 cuộc thi Dược SV được tổ chức.

Đêm chung kết của cuộc thi đã được diễn ra vào ngày 20/05/2023, CLB rất vinh dự đón tiếp sự tham gia của Thầy PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế; các thầy cô BCH Đoàn trường, Hội sinh viên trường; các thầy cô khoa Dược – Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế và DSCKII. Hồ Thị Họa Mi – Phó trưởng khoa Dược – Bệnh viện Trung ương Huế; ThS.DS. Dương Hà Minh Khuê – Dược sĩ lâm sàng Bệnh viện Đại học Y Dược Huế.

Ban tổ chức Cuộc thi Dược SV 2023 xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, quý thầy cô, quý nhà tài trợ, quý Ban giám khảo, các CLB/Đội/Nhóm và cả khán giả có mặt tại Hội trường cũng như khán giả xem qua livestream trên Fanpage chính thức của CLB.

Trải qua 4 phần thi, cùng với sự thể hiện mạnh mẽ và màn đấu trí hết sức cân tài của 4 đội chơi đã mang lại một đêm Chung kết thành công tốt đẹp với sự thăng hoa của vô vàn cảm xúc. Cuối cùng, với tinh thần đầy bản lĩnh và bứt phá ngoạn mục, Giải Nhất chung cuộc đã chính thức gọi tên ba chiến binh nhỏ tuổi nhất – đội BA CHÚ BÁO. Ba đội thi: CHAMPION, ANT-MAN cùng với VTV cũng rất xuất sắc, lần lượt giành được giải Nhì và giải Ba với kết quả sát sao.

Ngoài ra, với sự tương tác mạnh mẽ qua cổng bình chọn trên Fanpage, đội Champion còn giành cho mình Giải “Video đội chơi được yêu thích nhất”. Và đội Ba Chú Báo cũng đã nhận được Giải “Hội cổ động viên nhiệt tình nhất” trong đêm Chung kết.
Hy vọng rằng đêm Chung kết đã mang lại thật nhiều trải nghiệm quý báu và kiến ​​thức bổ ích cho 4 đội chơi cũng như toàn thể khán giả. Còn bây giờ, hãy cùng mình sống lại với những khoảnh khắc đáng nhớ của đêm Chung kết Dược SV 2023 nhé!
Sân khấu Cuộc thi DƯỢC SV 2023 trước giờ G.
Đại diện CLB Sinh viên Dược lâm sàng tặng hoa, kỷ niệm chương và giấy chứng nhận cho Quý nhà tài trợ cuộc thi.
ThS.BS. Võ Văn Khoa – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế Tặng hoa và kỷ niệm chương cho Quý Ban giám khảo cuộc thi.
PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế phát biểu khai mạc.
Màn chào sân của 4 đội chơi.
Phần nhận xét của Quý Ban giám khảo dành cho 4 đội chơi.
Phần chấm điểm của Quý Ban giám khảo dành cho 4 đội chơi.
Hai MC Đêm Chung kết Dược SV 2023 – Minh Hiếu và Bảo Ngọc.
Hai MC hoạt náo Đêm Chung kết DƯỢC SV 2023 – Dũ Trí và Thanh Tiên.
Giải Ba Cuộc thi thuộc về hai đội VTV và ANT-MAN.
Giải Nhì Cuộc thi thuộc về đội CHAMPION.
BA CHÚ BÁO – Quán Quân Dược SV 2023.
Ban Tổ chức Cuộc thi DƯỢC SV 2023 – xin cảm ơn và hẹn gặp lại!