Hòa chung không khí chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), ngày 25/3 vừa qua, Ban Chấp hành Đoàn trường, Khoa Dược và Câu lạc bộ sinh viên Dược lâm sàng trường Đại học Y Dược Huế tổ chức chương trình “Hướng nghiệp Dược Khoa 2018” cho sinh viên ngành Dược học.

Chương trình đã thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo các bạn sinh viên khoa Dược. Quý thầy cô giáo và các anh chị Dược Sĩ công tác ở nhiều lĩnh vực đã định hướng tư duy cho các bạn sinh viên trong việc đưa ra quyết định sự nghiệp, giải quyết những băn khoăn, thắc mắc, đồng thời tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể gặp gỡ, giao lưu cùng các nhà tuyển dụng tương lai.

CLB Sinh viên Dược Lâm Sàng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý vị đại biểu và quý thầy cô đã dành thời gian quý giá để đến tham dự và chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp thực tế giúp định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên. CLB cũng xin gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo nhà trường, đoàn thanh niên trường đã tạo cơ hội, điều kiện để buổi hướng nghiệp được diễn ra thành công tốt đẹp. Là năm đầu tiên chương trình Hướng nghiệp Dược khoa được tổ chức. Hy vọng rằng chương trình sẽ được tiếp tục, duy trì vào những năm về sau, tạo thành một hoạt động thường quy đầy bổ ích dành cho sinh viên Dược.

BTC chính là những thành viên trong CLB
Bộ ba ban chủ nhiệm quyền lực và xinh đẹp
Dàn lễ tân xinh đẹp của chương trình
Dàn lễ tân xinh đẹp của chương trình
TS. DS Trương Viết Thành chia sẻ về cơ hội du học

Thầy Võ Quốc Hùng giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên
Cô Võ Thị Hà chia sẻ về công tác Dược lâm sàng tại BV công
DS. Phạm Công Khanh – cựu sinh viên khoa Dược , hiện đang công tác tại Bệnh viên Đa khoa Hoàn Mỹ và chia sẻ về công việc của mình. Anh cũng chính là người sáng lập CLB.
Anh Nguyễn Xuân Tý – phụ trách Dây chuyền sản xuất Công ty Sinh Dược phẩm Hera mô tả cụ thể và chi tiết về công việc
DSCKI. Trần Phạm Thức – Phó Trưởng Khoa Dược bệnh viện TW Huế (trái) và DSCKI. Trần Quang Phúc – Trưởng khoa Dược bệnh viện Đại Học Y Dược Huế (phải) với những chia sẻ rất gần gũi và sâu sắc dành cho các bạn sinh viên.
DS. Trần Thị Ngọc Uyên – chuyên viên An toàn thuốc tại Công Ty đa quốc gia Roche đang chia sẻ với các bạn sinh viên về công việc của chị
PGS.TS. Trần Hữu Dũng có những chia sẻ đầy tâm huyết và truyền đạt những kinh nghiệm quý báu cho các bạn sinh viên
2 MC của chương trình và cô Võ Thị Hà – người truyền động lực để chương trình được tổ chức
Bộ đôi MC của chương trình