CÙNG CPC CHÀO ĐÓN NGÀY HỘI TÂN SINH VIÊN – TIẾP LỬA BLOUSE TRẮNG

Trong không khí hân hoan chào mừng ngày Lễ Khai giảng năm học mới, ngày hội chào đón Tân sinh viên là nơi ý chí được tiếp lửa, là cơ hội để các bạn sinh viên tham gia các hoạt động vui chơi, giao lưu và kết nghĩa. Cùng với các câu lạc bộ khác, CPC cũng đã chuẩn bị một gian hàng cực kì hoành tráng với các hoạt động sau:
– MEDICAL ABBREVIATIONS FLASHCARD với 150 từ viết tắt thông dụng trong các tài liệu Tiếng anh cũng như Tiếng việt. Đây chính là sản phẩm đầu tay của CLB, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho các bạn về sự tiện dụng, thiết kế sinh động, dễ hiểu
và cực kì thuận tiện để mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.
– KHÔNG GIAN ẨM THỰC: CPC – những con người hiếu khách chúng tôi đã sẵn sàng để được phục vụ các bạn những món ăn tự làm cực ngon- bổ- rẻ và các thức uống thanh mát.
– VÒNG QUAY MAY MẮN: với thiết kế bắt mắt và giải thưởng cực kì hấp dẫn, luật chơi đơn giản, rinh quà liền tay, nhận ngay nụ cười.
Các bạn ơi, còn chờ gì nữa mà không tới và hòa nhập vào không khí sôi động và hào hứng của ngày hội Tân sinh viên được tô chức một lần duy nhất trong năm nào.