CẨM NANG GỐI ĐẦU GIƯỜNG STDs CHO SINH VIÊN

CLB Sinh Viên Dược Lâm Sàng


Các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs) là những bệnh nhiễm trùng được truyền từ người này sang người khác thông qua hoạt động tình dục, bao gồm quan hệ tình dục qua đường âm đạo, miệng và hậu môn. Nhưng đôi khi chúng có thể lây truyền qua các tiếp xúc thân mật khác.

STDs không phải lúc nào cũng biểu hiện triệu chứng hoặc có thể chỉ có triệu chứng nhẹ. Do đó, có nhiều người mắc bệnh mà không biết là mình có bệnh. Đó là lý do tại sao nên tầm soát nhóm bệnh lý này ở người đã quan hệ tình dục và có nguy cơ.

Theo Kết quả nghiên cứu kiến thức, thái độ, thực hành sức khỏe tình dục của sinh viên đại học Huế năm 2017 CỦA BSCKII. Tôn Thất Chiểu và các cộng sự, đa số sinh viên chưa có kiến thức đầy đủ và thực hành không đúng về sức khỏe tình dục. Vì vậy, để giúp cho mọi người hiểu hơn về STDs (cụ thể ở đây là bệnh giang mai, lậu, nhiễm chlamydia, herpes sinh dục, sùi mào gà, HIV-AIDS, trùng roi âm đạo), CLB Sinh viên Dược lâm sàng xin giới thiệu đến bạn đọc bài CME “Cẩm nang gối đầu giường về STDs cho sinh viên”.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?
Reload Reload document
| Open Open in new tab