CHUNG KẾT CUỘC THI DƯỢC SV 2019

CLB Sinh Viên Dược Lâm Sàng


🎈 🎈Như vậy đứa con tinh thần của CLB Sinh viên Dược lâm sàng “DƯỢC SV 2019” đã tròn hai mùa yêu thương với đong đầy cảm xúc khó tả.
 Tiếp nối Dược sĩ 4.0 lần thứ nhất, cuộc thi Dược SV 2019 đã được tổ chức với tinh thần đổi mới và trở thành nơi giao lưu, học hỏi giữa các thế hệ sinh viên Dược khoa. Là điểm cầu cho sự kết nối giữa kiến thức và kỹ năng, là sự kết hợp giữa bản lĩnh và trí tuệ, cuộc thi Dược SV đã mang lại cho các thế hệ Dược sĩ tương lai những suy ngẫm về vai trò, trách nhiệm của người Dược sĩ trong hệ thống chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.
🔰 Cuộc thi đã diễn ra sôi nổi và hấp dẫn đến những giây phút cuối cùng. Chung cuộc, đội “THANOS” đã xuất sắc dành ngôi quán quân Dược SV 2019, á quân đã thuộc về những cô gái Dược 3 “AMIES” và đồng giải ba là hai đội “TILOKA” và “DH-334”. Xin chúc mừng và cảm ơn các phần thi vô cùng hấp dẫn đến từ 4 đội chơi.CLB Sinh viên Dược lâm sàng xin chân thành cảm ơn BCH Đoàn trường Đại học Y Dược Huế đã luôn hỗ trợ, tạo điều kiện cho cuộc thi thành công tốt đẹp.
Chúng em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban chủ nhiệm khoa Dược đã luôn ủng hộ và giúp đỡ chúng em tổ chức một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên Dược Huế.
Chúng em cũng xin cảm ơn quý thầy cô khoa Dược đã luôn động viên và theo sát chúng em trong suốt quá trình chuẩn bị.
Ban tổ chức cũng xin được gửi lời cảm ơn đến quý BGK: PGS.TS Trần Hữu Dũng, ThS.Trần Thái Sơn, ThS. Võ Thị Hồng Phượng, ThS. Võ Quốc Hùng đã dành thời gian tham gia chương trình và đưa ra những lời nhận xét hữu ích cho các đội.
Xin được gửi đến lời cảm ơn sự đồng hành của quý nhà tài trợ: Công ty TNHH Dược phẩm Thuận Thảo, trung tâm MAY Academy và các đơn vị hỗ trợ: Photocopy Vân Thái Y Dược, TS.DS Võ Thị Hà. Sự hỗ trợ của quý nhà tài trợ là động lực to lớn cho BTC, góp phần vào sự thành công tốt đẹp của cuộc thi.

CLB cũng xin được cảm ơn sự hỗ trợ kỹ thuật đến từ CLB Nội Khoa Sinh viên ĐH Y Dược Huế.
Và đặc biệt cảm ơn sự ủng hộ của tất cả đông đảo các bạn sinh viên khoa Dược, các cổ động viên đã luôn theo dõi và hưởng ứng cuộc thi đến khoảnh khắc cuối cùng. Sự có mặt của các các bạn chính là nguồn sức mạnh to lớn để các đội thi cũng như BTC có thể mang tới những phần so tài hấp dẫn đến với tất cả mọi người.


💢 Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của đêm chung kết nhé!
💢 Hẹn gặp lại Dược SV 2020 💕

Ban tổ chức DƯỢC SV 2019
Các đội chơi cùng Ban giám khảo
Quý Ban giảm khảo cuộc thi Dược SV 2019
Cổ động viên hùng hậu đến từ các đội chơi
Thầy PGS.TS Trần Hữu Dũng – Phó trưởng khoa Dược, phát biểu khai mạc cuộc thi
Bạn Phạm Thị Bích Hiền, đại diện BTC phát biểu cảm nghĩ
Phần thi tài năng đến từ đội TILOKA
Phần thi tài năng đến từ đội AMIES
Đội DH-334 cùng vòng thi tài năng
Vòng thi tài năng của đội THANOS
Phần trình bày poster đến từ đội TILOKA
Vòng thi Về đích đã diễn ra vô cùng hấp dẫn
Chân dung hai đội đạt giải Ba: TILOKA và DH-334
Giải nhì đã thuộc về đội Amies
Đội Amies đã giành được Giải video được yêu thích nhất
Những nhà vô địch của Dược SV 2019 <3 THANOS!!!!!
Tiết mục văn nghệ đến từ band nhạc CỎ MẶT TRỜI
Phần giao lưu khán giả cùng 2 MC Phương Trinh và Huỳnh Tài
Ca khúc ĐÓN BÌNH MINH được trình bày bởi bạn Trần Quang Vinh
Team Nội dung
Team Kỹ thuật

 

Bình luận