CLB Sinh viên Dược lâm sàng


Hòa cùng không khí hân hoan kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, CLB Sinh Viên Dược Lâm Sàng đã vinh dự được tham gia Chung kết cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo” do Đoàn Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức vào tối 24/03/2019 vừa qua.

Vượt qua hơn 40 ý tưởng với nhiều vòng thi đầy thử thách, trải dài hơn 5 tháng, CLB Sinh Viên Dược Lâm Sàng đã rất tự hào khi trở thành 1 trong 8 ý tưởng xuất sắc nhất góp mặt vào đêm chung kết. Với dự án “Áp dụng phương pháp Mnemonics trong học tập dược lý”, bằng tất cả tinh thần nhiệt huyết và đam mê, CLB kỳ vọng sẽ tạo ra bộ công cụ “Sổ tay Mnemonics Dược lý” dựa trên phương pháp ghi nhớ -Mnemonics , để hỗ trợ các bạn sinh viên Y Dược lĩnh hội được kiến thức Dược lý một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Với sự đánh giá cao tinh thần làm việc nhóm, năng động, sáng tạo từ phía Hội đồng Ban Giám Khảo, CLB đã đạt được Giải nhì chung cuộc. Đây là động lực to lớn để CLB vững bước để hoàn thành dự án trong tương lai.

CLB xin gửi lời cảm ơn đến Đoàn trường Đại học Y Dược Huế đã tạo ra một sân chơi rất bổ ích và có ý nghĩa thực tiễn cao. Xin chúc 7 nhóm thi còn lại sẽ thành công hiện thực hóa ý tưởng của mình và chúc tất cả Đoàn viên luôn luôn tiếp nối truyền thống “Đâu cần thanh niên có – Đâu khó có thanh niên”.